Sản phẩm mới
Cơ bắp
Tim mạch
Nhu cầu của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi . Tất cả Quản lý bán hàng và đại lý phân phối của chúng tôi hoan nghênh ý kiến phản hồi và yêu cầu của các bạn

Về chúng tôi / Giới thiệu

The Way to Wellness

Kể từ đầu của chúng tôi trong năm 1975, Impulse Health Tech chuyên về thiết kế, sản xuất và tiếp thị của thiết bị tập thể dục. Trong 38 năm của chúng tôi kinh doanh, chúng tôi tuân thủ cam kết của chúng tôi để đổi mới sản phẩm, giá trị vượt trội, và dịch vụ khách hàng chưa từng có đã thực hiện thành công Impulse một nhà sản xuất hàng đầu và các nhà phát triển của thiết bị tập thể dục. Thương hiệu Impulse đã được bán trên gần 100 quốc gia và được bán trên thị trường với thương mại, ánh sáng thị trường thương mại và nhà sử dụng, và công ty của chúng tôi là ISO9001: 2000, ISO14001, ISO10015 và OHSAS 18001 chứng nhận.

Impulse cũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh OEM, sản xuất thiết bị thể dục cho các nhãn hiệu hàng đầu thế giới thể dục.

Trong tháng 5 năm 2012, Impulse hoàn tất tái cấp vốn đáng kể và nhập quan hệ đối tác với Olympic Bắc Kinh độc quyền thiết bị Nhà cung, và hai bên sẽ làm việc với nhau trong đầu tư, sản xuất, đổi mới công nghệ và phát triển thị trường. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ phát minh ra một kỷ nguyên mới trong thế giới thể dục.

Tại sao Impulse:
39 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị thể dục đã thành lập Impulse là thương hiệu thiết bị fitess lớn nhất ở Trung Quốc 
• OEM sản xuất cho các thương hiệu hàng đầu thế giới 
• Cung cấp các gói hoàn chỉnh với một tâm thương mại cấp ở một mức giá cạnh tranh 
• Các thành phần quan trọng được lựa chọn từ các nguồn quốc tế có uy tín và đáng tin cậy. 
• mạnh R & D với hơn 60 kỹ sư điện và cơ khí. 
• Sử dụng thiết kế công nghiệp đến từ Mỹ và châu Âu để tham gia vào phát triển sản phẩm của chúng tôi. 
• Impulse thương hiệu thiết bị hiện đang được sử dụng trong suốt hàng ngàn phòng tập thể dục trên toàn thế giới. 
• Tọa lạc tại một thành phố cảng đẳng cấp thế giới có giao thông thuận tiện, cước vận tải biển hàng ngày đến các cảng trên toàn thế giới.

Dự án hoàn thành
ES3000
ES7011
ES9030
IE9501
IE9502
IE9503
Dự án hoàn thành
nhà máy Impulse
trung tâm fitness impulse